129 Trần Quý Cáp, Nha Trang | 145 Trần Quý Cáp - Nha Trang congtyphuonglamnt@gmail.com

Tin tức

Tạo dựng không gian phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại

27.06.2017 Đăng bởi: Quản trị viên

Không gian phòng họp là một phần không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào, vì đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ và trao đổi công việc với nhau thường xuyên, là nơi bắt nguồn cho nhiều ý tưởng sáng tạo và những buổi thảo luận quan trọng. Bởi vậy việc trang trí cho không gian này nhằm tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi và thân thiện trong mỗi doanh nghiệp.

Khi nhắc tới phòng họp, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự nghiêm túc và không gian mang tính truyền thống. Tuy nhiên, những không gian phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại ngày nay đều được bổ sung thêm các đồ trang trí nhằm mang tới sự gần gũi, thoải mái trong những cuộc họp.

Việc kết hợp đa dạng các đồ Decor trang trí mang hơi hướng của thiên nhiên, các hình khối nhiều màu sắc hoặc các biểu tượng mang đến sự may mắn…Tất cả các yếu tố trên kết hợp với nhau nhằm đem lại thật nhiều sinh khí cho mỗi người khi tham gia bàn bạc, thảo luận, điều mà bất kỳ một công ty chuyên nghiệp nào cũng luôn muốn hướng tới.

Nghệ thuật bài trí các biểu tượng Decor mang tính sắp đặt sẽ đem đến không gian phòng trở nên tràn đầy năng lượng. Với bộ sưu tập hàng trăm các sản phẩm trang trí đa dạng, Nội Thất Hòa Phát luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để trang hoàng cho không gian phòng họp ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Phi Long
(Theo cổng thông tin tập đoàn – hoaphat.com.vn)

Xem tin liên quan